Trân Trần

Học ở IELTS Inspiration được hai năm, thành bô lão luôn rồi mà bây giờ mới rãnh ngồi viết cái review có tâm cho anh thầy yêu quý của tui. “Ủa sao học Ielts lâu vậy?” là cái câu mà ai cũng hay hỏi Trân, lý do có thể gói gọn như vầy nè:

Đến với IELTS Inspiration với tâm thế lo sợ và cảm thấy quá sức vì trước đó Trân chưa tiếp xúc với Ielts bao giờ. Nhưng sự nhận thức của mình đã dần thay đổi thông qua mỗi bài giảng: kiến thức được trải nghiệm, những kỹ năng đươc rèn luyện. Trong suốt 2 năm đó không hề có một bài học nào bị lặp lại; điều đó nói lên sự tiếp thu, cập nhật cái mới được trung tâm thực hiện liên tục. Mấy thầy cô luôn truyền đạt bài giảng một cách tốt nhất cho học viên từ những bài test thi thử đến những trò chơi thú vị. 


Thấy mấy bạn chuẩn bị đi thi đều được thầy cô hỏi han ân cần, cần hỗ trợ những gì không. Sau đó, nếu bạn nào cần thì sẽ gửi bài hoặc có cuộc “tâm tình mỏng” với thầy để thầy góp ý hay chấm bài giúp. Càng tới gần ngày thi, nhiều khi thầy Minh còn kêu bạn đó đến mấy lớp khác học phụ thêm nếu vẫn chưa tự tin. Nói chung nguyên dàn giáo viên của trung tâm vô cùng có tâm, chân thành thông minh và cực kì dễ mến nữa, đặc biệt là thầy Minh. Thầy giống như là không giữ lại bất cứ kiến thức nào cho mình, cứ có cơ hội chia sẻ là chia sẻ hết, từ bí kíp, kinh nghiệm cho đến kiến thức cao siêu mà có khi thầy vừa học được…hôm qua. 


Các mối quan hệ và tình bạn đẹp giữa các học viên cũng khiến Trân lưu luyến chưa muốn đi thi. Thay vì những bầu không khí áp lực mỗi khi chuẩn bị đi thi thì lớp của thầy Minh lại luôn vui vẻ, hòa hợp, cùng nhau tiến bộ. Phía sau những bài giảng hay, đầy sáng tạo và những trò chơi IQ tranh đua nhưng không kém phần hài hước thì mối quan hệ của những người bạn trong lớp mặc kệ cả tuổi tác, giới tính hầu như được kéo gần lại và đọng lại thành những kỷ niệm tuyệt đẹp. 


Và cũng vì những bữa tiệc vui thì cũng đến lúc tàn, chứng kiến rất nhiều người đến rồi lại đi với những số điểm trên cả hi vọng, Trân cũng đã quyết định dừng lại sự “’lưu bang lầy lội” của mình và đi thi vào tháng 8 tới với sự tự tin “me mé” 70% mục tiêu đưa ra. Ai chắc cũng có những quyết định sai lầm nhưng học tại IELTS Inspiration Trân chắc chắn sẽ không hề hối tiếc vì mình cảm thấy mình đã đầu tư đúng chỗ đế tìm kiếm kiến thức và đã có được những tình bạn trên cả tuyệt vời 

Trần Thị Bảo Trân Ai chắc cũng có những quyết định sai lầm nhưng học tại IELTS Inspiration, Trân chắc chắn sẽ không hề hối tiếc vì mình cảm thấy mình đã đầu tư đúng chỗ đế tìm kiếm kiến thức và đã có được những tình bạn trên cả tuyệt vời.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học:

0913 867 988

0938 783 941

  ielts.inspiration@gmail.com

    - Design by quocchuyen™