Tống Anh Thi

Lớp IELTS với các giáo viên có tâm nhất hệ mắt trời 

Biết Ielts inspiration thông qua một quá trình vật vả tìm kiếm băng khoăn trên Internet. Cuối cùng bị ấn tượng bởi II vì thiết kế đồ họa bắt mắt dễ thương. Và đi học rồi thì càng thích nữa vì mấy thầy cô trẻ trung, cực kỳ tâm huyết luôn, còn lớp học thì dễ hiểu, dễ nhớ. Thích nhất các trò chơi trong giờ speaking với anh Minh, nhờ mấy trò chơi đó mà em nhớ từ ngay trên lớp luôn.

Giờ writing cũng rất hay, vừa được ôn lại ngữ pháp, học những cấu trúc mới hay ho và nhờ anh Minh hướng dẫn em còn biết cách suy nghĩ logic để viết hợp lý và nhanh hơn. Còn lớp listening và reading của anh Dũng thì cung cấp cho em nhiều tip hay ho để đọc nhanh hơn, để biết các dấu hiệu sắp đến đoạn cần nghe.

Nói chung là để khen hết về Ielts inspiration thì còn dài dài lắm, học vui và hiệu quả quá nên em phải cho nhỏ em đi học liền lun  Nhờ 2 khóa với Ielts inspiration mà em có được 7.0 để sẵn sàng nộp hồ sơ đi học. Bị nhớ mấy giờ ăn uống chơi ma sói tiếng anh rồi đó  tương lai có thời gian nhất định về học lại để phục thù lấy điểm cao hơn.

Tống Anh Thi - IELTS 7.0 Lớp IELTS với các giáo viên có tâm nhất hệ mắt trời. Để khen hết thì còn dài lắm, học vui và hiệu quả quá nên em phải cho nhỏ em đi học liền luôn. Nhờ hai khóa với IELTS Inspiration mà em có được 7.0 để sẵn sàng nộp hồ sơ đi học.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học:

0913 867 988

0938 783 941

  ielts.inspiration@gmail.com

    - Design by quocchuyen™