Hoàng Nam

Một người thầy tận tâm, truyền cảm hứng trong mỗi giờ học. Một người anh, người bạn dễ thương, hiền lành. Đó là những gì em ấn tượng với thầy/ anh Minh Khưu. Niềm đam mê trong việc truyền đạt và tham vọng tìm tòi, học hỏi biết thêm về những thứ thú vị cụ thể là trong tiếng Anh đã truyền lửa cho những học viên đã và đang học với anh luôn có mong muốn được học nhiều hơn, biết nhiều hơn và nâng cao khả năng của mình hơn qua mỗi giờ học. 

Em học với anh môn writting, ở đây là “học với” chứ không phải là “được anh dạy”, vì em luôn cảm nhận được sự gần gũi trong việc ngoài truyền đạt kiến thức phần cứng thì kỹ năng mềm, các tips khi viết đều được nhận từ anh như một người bạn, một người anh nên hết sức dễ tiếp thu.
Em rất ấn tượng về cách anh tạo ra một map về các chủ đề rồi nối lại với nhau tự tạo ra topic để viết writting. Đúng là một đam mê lớn 

Hoàng Nam - IELTS 7.0 Em ấn tượng nhất với kĩ năng Writing, ở đây là "học với" chứ không phải là "được dạy", vì em luôn cảm nhận được sự gần gũi trong việc truyền đạt kiến thức phần cứng và kỹ năng mềm, các tips khi viết đều được thầy cô chia sẻ như một người bạn nên rất dễ tiếp thu.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học:

0913 867 988

0938 783 941

  ielts.inspiration@gmail.com

    - Design by quocchuyen™