Testimonials

08

Mar'19

Nguyễn Long

Ơn trời là tìm được IELTS Inspiration 🤣🤣🤣 Vì là người làm trong ngành F&B nên thời gian khá eo …

Read More

08

Mar'19

Huỳnh Gia Nghi

Trên cả tuyệt vời! Giáo viên tận tình, tâm lý, dạy hay. Trung tâm chăm sóc mình kỹ lưỡng, lâu …

Read More

10

Oct'18

KHƯU HOÀNG NHẬT MINH

Mang hình ảnh người giáo viên hiện đại với phương pháp sư phạm độc đáo, Thầy là người truyền cảm hứng, khơi gợi niềm đam mê và sáng tạo của học viên trong việc học ngôn ngữ.  Với năng lực cùng sự nhiệt thành của Thầy, học viên không chỉ được “đào sâu” kiến thức học thuật mà còn có thể sử dụng Tiếng Anh một cách thành thạo, khiến những bài IELTS khó nhằn trở nên “dễ xơi” hơn bao giờ hết.

Read More

10

Oct'18

VÕ ĐÀO PHÚ SĨ

Dành nhiều thời gian và công sức cho từng bài dạy, từng “bí kíp”, Thầy giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách nhẹ nhàng và dễ hiểu. Sự sáng tạo trong bài dạy và cách truyền tải khiến mỗi buổi học của Thầy đều có “niềm vui mới”. Với kinh nghiệm giảng dạy và hiểu biết sâu sắc về kì thi IELTS, Thầy mang đến những bài học quý giá thúc đẩy học viên luôn cố gắng hết mình.

Read More

10

Oct'18

VƯƠNG XUÂN QUYÊN

Nghiêm khắc nhưng cực kì chu đáo là điều mà học viên thường miêu tả về Cô. Vào lớp của Cô, bạn sẽ gặp một cô giáo với lượng kiến thức và kinh nghiệm vô cùng bao la luôn tận tình hỏi thăm và theo sát tiến bộ học tập; cặn kẽ sửa lỗi sai trong bài cho từng học viên. Nghiêm khắc nhưng không cứng nhắc, Cô là luôn địa điểm lý tưởng nếu bạn muốn xin một lời khuyên chân thành.

Read More

10

Oct'18

TRẦN ĐỨC ANH

“Nhẫn nại là chìa khóa của mọi thành công” luôn là phương châm giảng dạy của Thầy. Sự tận tâm ấy không biết bao lần giúp học trò từ “thấy Tiếng Anh là ngán” đến có thể sử dụng thành thạo Tiếng Anh như một phần của cuộc sống hằng ngày. Cùng với sự chỉn chu và kĩ càng trong bài giảng, học trò Thầy Đức Anh đều tự tin về lượng kiến thức đã được trang bị và luôn sẵn sàng cho cuộc chiến IELTS.

Read More

10

Oct'18

TRẦN ANH DŨNG

Luôn đề cao sự phát triển cá nhân, Thầy luôn đặt ra những “thử thách” để học viên trau dồi kỹ năng và có được chiều sâu kiến thức. Với kinh nghiệm giảng dạy và tình yêu nghề, bài giảng của Thầy lúc nào cũng sinh động và thú vị giúp nhiều học viên tại IELTS Inspiration đạt được con điểm mơ ước.

Read More

10

Oct'18

PHẠM TRÚC NHẬT QUỲNH

Đem lại năng lượng tích cực cho mỗi buổi học bởi sự chu đáo và tận tâm trong việc giảng dạy, Cô luôn tìm tòi và sáng tạo để mang đến những giờ học thú vị nhất, giúp học viên vừa cảm thấy thoải mái, vừa tiếp thu được lượng kiến thức khổng lồ. Nếu được gọi tên, Cô sẽ là “bạn đồng hành thân thiết” trên con đường tìm đến tri thức của học viên.

Read More

10

Oct'18

TRẦN MỸ NGÂN

Lớp học đối với cô là nơi mà các bạn có chung mục đích học và luyện tập Tiếng Anh gặp mặt cùng chia sẻ cho nhau những kiến thức và kĩ năng mới. Chính vì vậy mà giờ của cô Ngân không bao giờ vắng tiếng cười. Khi tham gia lớp học, bạn chính là thành viên của một cộng đồng học ngôn ngữ năng động, thân thiện và sẵn sàng chia sẻ. Đừng bất ngờ nếu bạn có đăng 1 thắc mắc trên group lớp là 3 giây sau đã có hơn 5 câu trả lời từ cô và các bạn học nhé.

Read More

08

Oct'18

Trương Hữu Nghĩa

Nếu muốn tìm một trung tâm mà có sự tương tác thầy trọ với hiệu suất gần 100% thì IELTS …

Read More

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học:

0913 867 988

0938 783 941

  ielts.inspiration@gmail.com

    - Design by quocchuyen™