[MAI ANH] NHA SĨ BẬN RỘN ĐẠT 7.5 IELTS

GỌN GÀNG, NHẸ NHÀNG, NHANH CHÓNG – ĐẠT 7.5 IELTS NHƯ NHỔ CÁI RĂNG THÔI MÀ!

Chị nha sĩ luyện thi IELTS trong vòng 2-3 tháng mà thi lần đầu tiên hốt luôn 7.5 Overall
Điểm số khủng bố thật ra lại đến từ những cách học vô cùng bình thường mà “bao” hiệu quả. Đọc liền những tips nhỏ bỏ túi này nhé

Tip 1:  Xòe bàn tay đếm… tiêu chí chấm điểm

Từ trước đến giờ, có thể chúng ta hay “cắm đầu cắm cổ” học IELTS mà bỏ qua bước nghiên cứu kỹ các tiêu chí chấm điểm cho một bài thi. Việc hiểu rõ tiêu chí vạch ra cho bản thân một lộ trình rõ ràng hơn, giúp ta biết nên trau chuốt lại các kỹ năng theo hướng nào để còn rinh được “full điểm” phần đó nữa! Bạn nào mà bây giờ còn chưa biết 4 tiêu chí chấm điểm của IELTS thì nhanh Google rồi note vào tài liệu của mình đi nhé!

Tip 2: Canh chuẩn thời gian – bớt thấy hoang mang

Mai Anh set kỹ thời gian Reading cho 4 đoan đầu là 30 phút, đoạn cuối cùng 30 phút (vì đoạn này khó hơn về cả nội dung bài đọc lẫn câu hỏi). Trong bài Writing, chị cũng ưu tiên yếu tố thời gian chứ không viết liên tục. Chính nhờ canh thời gian kỹ mà chị ôn thi trong thời gian ngắn vẫn đi thi ngon lành!

Tip 3: Luyện đề khó – Cực trước sướng sau

Vạn sự khởi đầu nan, gian nan bắt đầu nản? Không, lúc luyện gặp đề càng “ghê” chị Mai Anh càng vui. Lúc làm bài, chị chia sẻ kinh nghiệm lọc lựa những đề dán nhãn “khó”, để cho quen áp lực, học được nhiều thứ. Từ đó, ra thi gặp đề thiệt thì cứ 1 2 3 làm thôi, vì thấy dễ hơn mấy đề mình luyện nữa mà!

Tip 4:  Tự thân vận động mới thấy tiến bộ

Không ai hiểu bạn bằng bạn! Nên, nhớ biết lý do vì sao mình lười học, biết mình thi để làm gì, và học kiểu nào là “vô” nhất. Ở chị Mai Anh, dạ quang nhiều màu cho từng mục (vocab, collocation, hoặc trong một bài Writing thì có các điểm đáng lưu ý theo nhiều phân loại), rồi đem về làm một folder chia nhỏ các từ/bài theo topic là cách chị lựa chọn nha. Nhờ việc phân loại kỹ càng như vậy mà lúc đi thi, chị nhớ lại được vocab và kiến thức liên quan để hiểu được sâu sắc hơn bài Reading đó!
Cuối cùng, không kém phần quan trọng, chính là SIÊNG NĂNG CHĂM CHỈ. Học hành đàng hoàng, đi học đầy đủ, chắc chắn thành công!
Chúc các bạn đạt được số điểm như ý trong các kỳ thi sắp tới nhé!

01/10/2020

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học:

0913 867 988

0938 783 941

  ielts.inspiration@gmail.com

    - Design by quocchuyen™