IELTS TRUNG CẤP (5.0 – 6.0) – 72 GIỜ

IELTS TRUNG CẤP (5.0 – 6.0) – 72 GIỜ

THÔNG TIN CƠ BẢN KHÓA HỌC

☑ Thời lượng: 12 tuần (72 giờ). Mỗi tuần học 2 buổi, mỗi buổi 3 tiếng.

ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC

Khoá IELTS Trung cấp phù hợp với những bạn đã có nền tảng kiến thức Tiếng Anh khá vững hoặc đã quen và nắm được cơ bản cấu trúc các bài thi IELTS; muốn ôn luyện trau dồi và hoàn thiện hơn vốn từ, kỹ năng làm bài ở cả 4 kỹ năng Writing, Speaking, Reading và Listening

NỘI DUNG KHÓA HỌC

– Khi tham gia vào lớp IELTS Trung cấp, học viên sẽ được đi sâu chi tiết vào cách xử lí từng dạng ở các kỹ năng Writing, Speaking, Reading và Listening.

– Ở hai kỹ năng Reading và Listening, các bạn sẽ được hướng dẫn cách tiếp cận các dạng câu hỏi khác nhau; cách suy luận, phân tích thông tin đề cũng như kinh nghiệm trong phòng thi.

– Speaking và Writing sẽ được học theo từng dạng đề và chủ đề khác nhau; luyện tập sử dụng ngôn ngữ tự nhiên và chuyên nghiệp; nói KHÔNG với việc học thuộc lòng sample cho sẵn.

– Vocabulary và Grammar sẽ được nâng cấp cùng với nhiều dạng cấu trúc cũng như từ vựng ghép để tăng chất lượng cho bài viết và nói.

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC

– Sau 6 tuần, lớp sẽ có bài test đánh giá năng lực và tiến bộ của học viên. Thông qua bài test này, các Giảng viên sẽ có những lời khuyên hoặc thay đổi phương pháp giảng dạy nhằm giúp học viên tiếp thu ở mức cao nhất có thể.

– Nếu học viên thể hiện tốt ở bài test định kỳ và được Giảng viên đánh giá quá trình học tiến bộ tốt sẽ được chuyển lên lớp cao hơn mà không cần đợi hết khóa.

Nhanh tay liên hệ cho đội ngũ IELTS Inspiration để được hỗ trợ tận tình nhé!

📋 Bài kiểm tra trình độ đầu vào: https://ieltsinspiration.com/quiz/kiem-tra-online/

📞 0938 839 552 (Mr. Kiệt)

📞 0938 783 941 (Ms. Trang)

✉️ Form đăng kí: http://bit.ly/ielts-inspiration-formdangky

✉️ Email: ielts.inspiration@gmail.com

21/09/2020

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học:

0913 867 988

0938 783 941

  ielts.inspiration@gmail.com

    - Design by quocchuyen™