IELTS CẤP TỐC (4.0 – 7.0) – 144 GIỜ

IELTS CẤP TỐC (4.0 – 7.0) – 144 GIỜ

THÔNG TIN CƠ BẢN KHÓA HỌC

☑ Thời lượng: 12 tuần (144 giờ). Mỗi tuần học 4 buổi, mỗi buổi 3 tiếng.

ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC

Khoá IELTS Cấp tốc phù hợp cho các bạn cần ôn tập lại để thi gấp hoặc các bạn cần nâng band trong thời gian ngắn nhất ở tất cả trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

– Học viên tham gia khóa học sẽ học song song 2 lớp (hoặc 3 lớp tùy lộ trình hướng dẫn của Giảng viên). Tùy vào mục tiêu, thời gian và trình độ hiện tại mà Giảng viên sẽ có lời khuyên về lộ trình Cấp tốc cho từng học viên, từ đó sẽ xếp học viên vào lớp học phù hợp.

– IELTS Cấp tốc được thiết kế nhằm giúp học viên bổ sung một khối lượng lớn kiến thức trong khoảng thời gian ngắn thông qua việc tối đa hóa thời gian học trực tiếp với Giảng viên trên lớp và các bài tập, bài kiểm tra đã được tinh lọc tự ôn luyện tại nhà.

– Học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc và làm quen nhiều hơn với áp lực phòng thi, tránh bị căng thẳng lúc bước vào “cuộc chiến thật sự”.

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC

– Sau 6 tuần, lớp sẽ có bài test đánh giá năng lực và tiến bộ của học viên. Thông qua bài test này, các Giảng viên sẽ có những lời khuyên về cách ôn luyện để đạt được mục tiêu trong kì thi tới hoặc thay đổi phương pháp giảng dạy nhằm giúp học viên tiếp thu ở mức cao nhất có thể.

– Nếu học viên thể hiện tốt ở bài test định kỳ và được Giảng viên đánh giá quá trình học tiến bộ tốt sẽ được chuyển lên lớp cao hơn mà không cần đợi hết khóa.

Nhanh tay liên hệ cho đội ngũ IELTS Inspiration để được hỗ trợ tận tình nhé!

📋 Bài kiểm tra trình độ đầu vào: https://ieltsinspiration.com/quiz/kiem-tra-online/

📞 0938 839 552 (Mr. Kiệt)

📞 0938 783 941 (Ms. Trang)

✉️ Form đăng kí: http://bit.ly/ielts-inspiration-formdangky

✉️ Email: ielts.inspiration@gmail.com 

21/09/2020

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học:

0913 867 988

0938 783 941

  ielts.inspiration@gmail.com

    - Design by quocchuyen™