IELTS INSPIRATION

Khởi đầu bằng những đam mê về ngôn ngữ học, chúng tôi tin rằng Tiếng Anh là phương tiện hữu hiệu nhất để tìm thấy giá trị cốt lõi trong mỗi cá nhân và gắn kết mọi người. Được may mắn trải nghiệm từ các tổ chức học thuật và các trường đại học quốc tế, chúng tôi hiểu hơn câu nhận định “If we spoke a different language, we would perceive a somewhat different world” – Ludwig Wittgenstein, và IELTS chính là tấm vé để chúng ta thực hiện những ước mơ trong cuộc sống theo cách thực tế nhất.

 

Từ những băn khoăn đó, Trung tâm đã được khởi tạo. Lấy “Inspiration” làm kim chỉ nam, chúng tôi ấp ủ khát khao được đồng hành với các thế hệ trong việc truyền tải cảm hứng về ngôn ngữ, cũng như thiết lập những mục tiêu lớn hơn trên con đường phát triển việc học và sự nghiệp.

Với môi trường học cởi mở, thân thiện, nhưng vẫn giữ đúng tính chuyên nghiệp, IELTS Inspiration khuyến khích học viên tự do chia sẻ điểm tích cực, cũng như nêu lên vấn đề ngay khi có nhu cầu. Trong thời gian học tập tại trung tâm IELTS Inspiration, mỗi học viên là nhân vật chính trong khóa học mình đã chọn. Tuy vậy, các bạn vẫn được đảm bảo đi đúng hướng và hiệu quả vì luôn có sự hỗ trợ đúng lúc của đội ngũ giáo viên.

“Dare to dream big”, chữ “Inspiration” còn mang đến cho chúng tôi niềm cảm hứng và sự tự hào khi được đón nhận những tình cảm và thành tựu từ học viên của Trung tâm. Sự tín nhiệm của học viên đã giúp IELTS Inspiration có thêm động lực để lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, cùng nhau trao niềm tin và giải pháp “lộ trình học riêng” cho các em học phổ thông, các bạn sinh viên từ các trường Đại học Bách Khoa, Sư Phạm, Kinh Tế, Nhân Văn và Y Dược, và cả những anh chị đã có thành tựu trong sự nghiệp và cuộc sống từ ngành y, tài chính lẫn giáo dục.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Với phương châm “Lấy sự tiến bộ của học viên làm cốt lõi” và mong muốn mang đến giải pháp “Lộ trình riêng cho từng học viên”, IELTS Inspiration luôn thấu hiểu và tìm tòi các phương pháp giảng dạy tốt nhất để đảm bảo mỗi giờ lên lớp của học viên thật hiệu quả và gần gũi như “Giá trị Gia đình” mà Trung tâm muốn gửi gắm.

 

Bên cạnh việc trang bị kiến thức cho các kỳ thi IELTS, Trung tâm luôn đề cao tính ứng dụng của ngoại ngữ, duy trì cảm hứng để các học viên có thể tự tin theo đuổi được mục tiêu du học hoặc tham gia các chương trình đào tạo quốc tế khác.

Quyển sách cuộc đời của nhiều bạn học sinh đã được tiếp tục sang trang mới nhờ chứng chỉ IELTS, và IELTS Inspiration rất hạnh phúc khi được là chiếc kẹp sách theo dõi câu chuyện ấy.

Bạn Huỳnh Tấn Thành, sinh viên trường Đại học Bách Khoa đã chia sẻ rằng:Nhờ đạt đủ điểm IELTS theo quy định mà bạn được tiếp tục học chuyên ngành IT yêu thích, không phải mất thời gian học lại tiếng Anh theo phân công của trường.

 

Chị nha sĩ siêng năng – Mai Anh đã đạt được số điểm IELTS cần thiết để tiếp tục tu nghiệp tại Canada và có cơ hội nâng cao tay nghề của mình.

 

IELTS đã giúp nhiều bạn trẻ học được đúng chuyên ngành yêu thích tại một quốc gia khác, như bạn Nguyễn Thị Trung Hiền, du học sinh Đức, với ngành EMBA ; hay bạn Trà Giang, du học sinh Mỹ, với ngành Studio Art cực kỳ khan hiếm cơ sở đào tạo tại Việt Nam.

IELTS không đủ để hoàn toàn giúp bạn đạt được giấc mơ, nhưng nếu không có chứng chỉ quốc tế vô cùng thông dụng này, những giấc mơ rất dễ rơi vào việc bị chết yểu.

 

Vì thế, tại IELTS Inspiration, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ các học viên hết mình để họ có thể tiến gần hơn với việc hiện thực hóa giấc mơ của mình.

 

IELTS INSPIRATION

– PURSUE EXCELLENCE.

CHỨNG NHẬN HỌC VIÊN

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

KHƯU HOÀNG NHẬT MINH

Mang hình ảnh người giáo viên hiện đại với phương pháp sư phạm độc đáo, Thầy là người truyền cảm hứng, khơi gợi niềm đam mê và sáng tạo của học viên trong việc học ngôn ngữ.  Với năng lực cùng sự nhiệt thành của Thầy, học viên không chỉ được “đào sâu” kiến thức học thuật mà còn có thể sử dụng Tiếng Anh một cách thành thạo, khiến những bài IELTS khó nhằn trở nên “dễ xơi” hơn bao giờ hết.

VÕ ĐÀO PHÚ SĨ

Dành nhiều thời gian và công sức cho từng bài dạy, từng “bí kíp”, Thầy giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách nhẹ nhàng và dễ hiểu. Sự sáng tạo trong bài dạy và cách truyền tải khiến mỗi buổi học của Thầy đều có “niềm vui mới”. Với kinh nghiệm giảng dạy và hiểu biết sâu sắc về kì thi IELTS, Thầy mang đến những bài học quý giá thúc đẩy học viên luôn cố gắng hết mình.

VƯƠNG XUÂN QUYÊN

Nghiêm khắc nhưng cực kì chu đáo là điều mà học viên thường miêu tả về Cô. Vào lớp của Cô, bạn sẽ gặp một cô giáo với lượng kiến thức và kinh nghiệm vô cùng bao la luôn tận tình hỏi thăm và theo sát tiến bộ học tập; cặn kẽ sửa lỗi sai trong bài cho từng học viên. Nghiêm khắc nhưng không cứng nhắc, Cô là luôn địa điểm lý tưởng nếu bạn muốn xin một lời khuyên chân thành.

TRẦN ĐỨC ANH

“Nhẫn nại là chìa khóa của mọi thành công” luôn là phương châm giảng dạy của Thầy. Sự tận tâm ấy không biết bao lần giúp học trò từ “thấy Tiếng Anh là ngán” đến có thể sử dụng thành thạo Tiếng Anh như một phần của cuộc sống hằng ngày. Cùng với sự chỉn chu và kĩ càng trong bài giảng, học trò Thầy Đức Anh đều tự tin về lượng kiến thức đã được trang bị và luôn sẵn sàng cho cuộc chiến IELTS.

TRẦN ANH DŨNG

Luôn đề cao sự phát triển cá nhân, Thầy luôn đặt ra những “thử thách” để học viên trau dồi kỹ năng và có được chiều sâu kiến thức. Với kinh nghiệm giảng dạy và tình yêu nghề, bài giảng của Thầy lúc nào cũng sinh động và thú vị giúp nhiều học viên tại IELTS Inspiration đạt được con điểm mơ ước.

PHẠM TRÚC NHẬT QUỲNH

Đem lại năng lượng tích cực cho mỗi buổi học bởi sự chu đáo và tận tâm trong việc giảng dạy, Cô luôn tìm tòi và sáng tạo để mang đến những giờ học thú vị nhất, giúp học viên vừa cảm thấy thoải mái, vừa tiếp thu được lượng kiến thức khổng lồ. Nếu được gọi tên, Cô sẽ là “bạn đồng hành thân thiết” trên con đường tìm đến tri thức của học viên.

TRẦN MỸ NGÂN

Lớp học đối với cô là nơi mà các bạn có chung mục đích học và luyện tập Tiếng Anh gặp mặt cùng chia sẻ cho nhau những kiến thức và kĩ năng mới. Chính vì vậy mà giờ của cô Ngân không bao giờ vắng tiếng cười. Khi tham gia lớp học, bạn chính là thành viên của một cộng đồng học ngôn ngữ năng động, thân thiện và sẵn sàng chia sẻ. Đừng bất ngờ nếu bạn có đăng 1 thắc mắc trên group lớp là 3 giây sau đã có hơn 5 câu trả lời từ cô và các bạn học nhé.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học:

0913 867 988

0938 783 941

  ielts.inspiration@gmail.com

    - Design by quocchuyen™